Tư vấn

Tổng hợp một số thông tin cần biết trong quá trình thiết kế và sản xuất đồng phục. Đây sẽ là những kiến thức giúp bạn dễ dàng hơn khi ra quyết định lựa chọn mẫu mã, size, chất liệu vải, hình thức in thêu logo,... cho đồng phục của doanh nghiệp mình.


1000+ Mẫu Áo Thun Đồng Phục Đẹp , Thiết Kế Độc Đáo, Thiết Kế Mẫu Riêng Miễn Phí

1000+ Mẫu Áo Thun Đồng Phục Đẹp , Thiết Kế Độc Đáo, Thiết Kế Mẫu Riêng Miễn Phí

Tổng hợp các mẫu áo thun đồng phục đẹp tại Idoo Uniform: Tạo lên giá trị thương hiệu cho khách hàng thông qua các mẫu áo thun được thiết kế riêng theo màu sắc và logo, Idoo Uniform hi vọng khách hàng có thể có thêm ý tưởng cho sự lựa chọn mẫu đồng phục áo thun cho doanh nghiệp của mình.

Xem chi tiết...

Chất Liệu Vải: Tầm Quan Trọng & Lưu Ý Khi Lựa Chọn

Chất liệu vải sẽ ảnh hưởng đến khả năng co dãn, thấm hút mồ hôi và độ mềm mại của đồng phục. Những yếu tố này sẽ quyết định đến trải nghiệm của người sử dụng.

Xem chi tiết...

Ưu Nhược Điểm Một Số Hình Thức In Logo Phổ Biến Hiện Nay

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều công nghệ in. Trong đó lựa chọn phổ biến vẫn là kết hợp xen kẽ giữa các hình thức in truyền thống và hiện đại để có thể phù hợp nhất với tính chất từng loại vải và số lượng hàng hóa gia công.

Xem chi tiết...

Ưu Nhược Điểm Một Số Hình Thức Thêu Logo Phổ Biến Hiện Nay

Phân tích điểm khác nhau giữa in & thêu logo. Đồng thời đưa ra ưu/nhược điểm của một số hình thức thêu logo phổ biến hiện nay.

Xem chi tiết...
Đang hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 trang)