Giới Thiệu Idoo Uniform

Đi lên từ việc nhận gia công thủ công những sản phẩm may mặc cá nhân, Idoo Uniform (gọi tắt là Idoo) đã may mắn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng là các shop thời trang, các cửa hàng bán lẻ và những công ty thiết kế. Dựa trên bước đà vững chắc này, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và mở rộng dịch vụ để có thể đáp ứng tốt nhất sự thay đổi nhanh chóng của nhu cầu thị trường.

Hiện nay khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt thì các yếu tố về “nhận diện thương hiệu” cũng như “sự chuyên nghiệp, đồng bộ trong môi trường làm việc” ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng. Nhận biết được điều này, Idoo quyết định mở rộng & phát triển mảng sản xuất đồng phục (đặc biệt là áo thun, áo khoác, áo thể thao đồng phục).

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động marketing thương hiệu của doanh nghiệp, Idoo không chỉ tập trung đầu tư cho hệ thống xưởng may (máy móc, công nghệ in – thêu) mà còn xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo cho cho ra đời những sản phẩm đồng phục chất lượng, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, thể hiện được toàn bộ giá trị thương hiệu mà khách hàng mong muốn. Và đương nhiên là với một mức giá thành cạnh tranh nhất.


CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

Ngay từ khi còn là một đơn vị gia công thủ công nhỏ lẻ, dịch vụ khách hàngchất lượng sản phẩm luôn là 02 yếu tố được Idoo Uniform hướng tới và chú trọng nhất. Để đạt được mục tiêu, Idoo đã không ngừng hoàn thiện từng khâu nhỏ trong hoạt động thiết kế và sản xuất của mình. Điển hình như:

  • Tư vấn thiết kế theo yêu cầu về thương hiệu của khách hàng. Đảm bảo các mẫu thiết kế luôn được cập nhật về xu hướng, mẫu mã, màu sắc để tạo được độ nhận diện tốt nhất cho thương hiệu. Đồng thời luôn phải tạo được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong từng form áo.
  • Tập trung đầu tư hệ thống máy may, máy in – thêu hiện đại. Từng bước xây dựng đội ngũ thợ may lành nghề. Đảm bảo xưởng may có thể sản xuất  hơn 2000 sản phẩm đồng phục mỗi ngày.
  • Kho vải lớn với nhiều chất liệu, có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của các khách hàng từ cá nhân cho đến các tập đoàn lớn. Vải được nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường lớn như Trung quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,…
  • Hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong khâu chọn vải. Nhân viên của Idoo sẽ gửi mẫu vải đến tận nơi cho khách hàng lựa chọn và tư vấn chi tiết từng vấn đề liên quan đến chất liệu, màu sắc, hình thức in ấn và giá thành. Để quý khách hàng có thể lựa chọn được màu áo, mẫu áo và chất liệu áo phù hợp nhất cho thương hiệu công ty của mình.
  • Cam kết bảo hành một đổi một cho bất kỳ sản phẩm đồng phục nào sản xuất không đúng mẫu mã, màu sắc và chất liệu mà khách hàng đã lựa chọn. Thời gian bảo hành hình in, màu sắc áo tùy thuộc vào chất liệu khách hàng lựa chọn.

Để hoàn thiện hơn dịch vụ và sản phẩm của mình, Idoo luôn mong muốn được lắng nghe các phản hồi từ phía khách hàng. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng để chúng tôi có thể mang đến được những sản phẩm đồng phục chỉnh chu và chất lượng nhất. Để gửi phản hồi về Idoo, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc Zalo.


QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC