Chính sách bảo mật thông tin

Idoo Uniform (gọi tắt là Idoo) luôn mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi nhận thấy rằng không phải khách hàng nào cũng muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Với mục đích tăng trải nghiệm dịch vụ cũng như sự tôn trọng đối với quyền riêng tư của khách hàng, Idoo cam kết bảo mật thông tin cá nhân của mọi khách hàng đã tin tưởng và cung cấp thông tin cho chúng tôi trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Chi tiết chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Idoo:

 1. Phạm vi thu thập: Idoo sẽ thực hiện thu thập và lưu trữ thông tin khi được khách hàng trực tiếp cung cấp trong quá trình tương tác tư vấn, báo giá & sử dụng dịch vụ.
 2. Mục đích thu thập: Phục vụ cho quá trình tư vấn dịch vụ & chăm sóc khách hàng sau mua (bảo hành, quảng cáo dịch vụ mới,…).
 3. Phạm vi sử dụng: Idoo cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng phục vụ cho mục đích tư vấn, quảng bá dịch vụ.
 4. Thời gian lưu trữ: Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi nhận được yêu cầu xóa bỏ của chính khách hàng.
 5. Đơn vị được phép tiếp cận nguồn thông tin: Tất cả thông tin khách hàng được Idoo cam kết giữ bảo mật và tuyệt đối không cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:
  • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho Idoo liên quan đến việc thực hiện đơn hàng đã ký kết (thông thường là bên vận chuyển). Idoo chỉ giới hạn cung cấp các thông tin cần thiết & cam kết đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
  • Idoo có thể sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin cá nhân nếu đó là yêu cầu của pháp luật. Việc cung cấp thông tin sẽ được thực hiện đúng theo các quy trình pháp lý hiện hành.
 6. An toàn dữ liệu: Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ bằng file excel & thực hiện lưu trữ tại hệ thống máy tính riêng của Idoo.
 7. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân: Khách hàng có quyền yêu cầu Idoo chỉnh sửa (thay đổi thông tin hoặc xóa bỏ) bất cứ lúc nào.
 8. Thông tin liên hệ: Mọi thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin; quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp về Hotline – 0919 699 788 hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty tại 564/96/1B Phạm Văn Chiêu, P.16, Gò Vấp, HCM​.